Trang chủ Giới thiệu

Giới Thiệu Siêu Thị Lư Đồng

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM:

30A Hậu Giang, Phường 2, Quận 6, TP HCM. ĐT08.62 931485

* Vài nét giới thiệu:

Việt Nam là  một trong những nước có nghề thủ công truyền thống lâu đời. Sản phẩm thủ công mỹ nghệ của nước ta rất phong phú, tinh tế. Các nghệ nhân và thợ thủ công Việt Nam tài hoa với bàn tay khéo léo, trí thông minh, óc thẩm mỹ đã tạo ra rất nhiều sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao. Trong đó, có không ít sản phẩm được lưu giữ như một báo vật vô giá.

Nghề đúc đồng cổ truyền nước ta đã tồn tại cách đây hàng ngàn năm. Mặc dù đã trải qua bao thăng trầm của lịch sử nhưng ánh lửa của những lò đúc đồng dường như chưa bao giờ tắt. Nghề đúc đồng của ta vẫn tồn tại và lớn mạnh ngay cả trong điều kiện khoa học, kỹ thuật và công nghệ hiện tại ở trình độ phát triển cao hiện nay và sau này.

Đồng Mỹ Nghệ Đại Đồng Phát đã tiến đến áp dụng công nghệ đúc tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm đồng thờ phụng mang tính chất truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, mẫu mã vô cùng đa dạng & tinh xảo mang đầy bản sắc dân tộc. Những mặt hàng thờ phụng truyền thống xưa Ông Bà ta vẫn quen phải đánh bóng lại hàng năm, nhưng với công nghệ mới này  sản phẩm sẽ sáng bóng mãi với thời gian mà không cần phải đánh bóng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng, một số sản phẩm của Đại Đồng Phát được chạm trên dây chuyền tự động với nét chạm tinh xảo. Gía trị thẩm mỹ của sản phẩm từ đó được nâng cao. Dòng sản phẩm này sau khi được giới thiệu ra thị trường đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng và đã chiếm lĩnh được thị phần lớn trên thị trường khắp cả nước.

Mặc khác, chúng tôi còn nghiên cứu và thiết kế thành công Lò Đúc Đồng bằng Điện và đã đưa vào sử dụng hiệu quả. Sản phẩm được đúc ra từ phương pháp nung chảy này đã cho ra nước đồng vàng nguyên thủy, tinh khiết không lẫn tạp chất so với cách nung chảy truyền thống (nung bằng dầu), nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thờ phụng.

Hiện nay , Đồng Mỹ Nghệ Đại Đồng Phát ngày càng được nhiều người biết đến & ủng hộ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, năm 2008 chúng tôi đã mở rộng và nghiên cứu thị trường, cung cấp thêm nhiều mẫu mã mới nhằm đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của quý khách hàng.

Bên cạnh cung cấp các mặt hàng đồng thờ phụng, chúng tôi còn nhận đúc gia công theo mẫu của khách hàng yêu cầu như các hoa văn họa tiết trong ngành trang trí nội thất.

Nhân đây Chúng tôi cũng gởi đến khách hàng lời cảm ơn chân thành vì sự ủng hộ  & tin cậy trong suốt những năm qua và hứa sẽ phấn đấu không ngừng để đáp ứng lòng tin yêu của quý khách hàng.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Sample image

nqtruong79
(Hotline: 098 616 7700 )

Tin mới nhất

Tham khảo ý kiến

Đánh giá về siêu thị lư đồng
 

Thống kê

We have 4 guests online